Tại sao nên chọn Kingled âm trần siêu mỏng?

Ngày 14-08-2019

Kiểu dáng đẹp và tinh tế

Các nhà sản xuất đèn Kingled đã tích hợp nhiều tính năng chiếu sáng trong một thiết kế siêu mỏng với độ dày của đèn chỉ dưới 25mm. So sánh một mẫu đèn downlight Kingled thông thường với đèn Kingled downlight siêu mỏng, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về kích thước đường kính. Trình điều khiển – Kingled driver được tích hợp bên trong đèn giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn vì gia chủ không cần khoét lõm trần nhà. Kingled âm trần cũng có thể được điều chỉnh độ sáng qua dimmer làm mờ tùy biến.

Sinh ra là để dành cho không gian trần nhà

Theo thống kê của các đại lý bất động sản, tất cả các căn hộ chung cư hay nhà phố có trần cao luôn được bán nhanh hơn các căn phòng có trần thấp. Chiều cao trần nhà tốt nhất là từ 2,5m trở lên. Các nhà thiết kế nội thất đã dựa trên con số này để đưa ra những lựa chọn thiết kế chiếu sáng giúp cho trần nhà cao đẹp hơn và không gian mở hơn. Giải pháp được họ sử dụng nhiều nhất chính là đèn Kingled âm trần siêu mỏng. Trong khi tuýp Kingled hay đèn Kingled ốp trần đều là những hình khối lớn chiếm diện tích nổi trên trần nhà thì Kingled downlight âm trần được gắn chìm gọn gàng phía trong mà vẫn đảm bảo cung cấp ánh sáng hiệu quả.

Đèn hoàn hảo cho mọi căn phòng

Gia chủ có thể lắp đèn Kingled siêu mỏng cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, thậm chí cả tủ quần áo và hành lang của căn nhà. Chọn đèn hình vuông hoặc hình tròn để phù hợp với không gian và sở thích của bạn. Đặc biệt đèn Kingled downlight siêu mỏng của các hãng hiện nay đã được tích hợp tính năng đổi màu, người dùng có thể điều chỉnh không chỉ độ sáng đèn mà còn là màu sắc ánh sáng cho phù hợp với từng không gian cụ thể. Ánh sáng trắng trung tính cho phòng khách, ánh sáng trắng ấm cho phòng bếp, phòng ngủ…Thậm chí với các không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, cũng có loại Kingled âm trần siêu mỏng với chỉ số IP cao để phù hợp sử dụng bền bỉ và linh hoạt.

Ngoài ra Kingled downlight siêu mỏng cũng được biết đến là loại đèn có khả năng cung cấp đủ 3 kiểu chiếu sáng: chiếu sáng chung, chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang trí. Với những mắt Kingled âm trần siêu mỏng nhỏ với đường kính nhỏ có thể lắp đặt phía dưới tủ bếp để cung cấp chiếu sáng chức năng cho bếp nấu. Còn những mắt Kingled đường kính lớn rất phù hợp để chiếu sáng chung khi lắp tại phòng khách…

Đèn của chủ nghĩa tối giản

Nếu bạn là một người theo đuổi chủ nghĩa tối giản trong mọi mặt của cuộc sống thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm đèn Kingled âm trần siêu mỏng. Chủ nghĩa tối giản không phải một xu hướng nhất thời, mà nó là một cách sống hiện đại văn minh phù hợp và thân thiện với Trái Đất của chúng ta. Phong cách đơn giản, gọn gàng sẽ giúp cuộc sống của mỗi người tốt hơn từng ngày. Từ đồ dùng cá nhân các đến các vật dụng nội thất như đèn Kingled chiếu sáng, chúng đều được chọn theo tiêu chí hiệu quả nhưng không phô trương, cồng kềnh. Việc lắp đèn Kingled âm trần siêu mỏng có thể thực hiện dễ dàng mà không cần các bước rườm rà như khoét lõm trần thạch cao, đấu nối dây dẫn lằng nhằng vì bộ điều khiển của chúng đã được tích hợp bên trong đèn.