6 ưu điểm của đèn Downlight Kingled

Ngày 08-07-2019

Nếu bạn hỏi người thiết kế rằng loại đèn nào nên trang trí cho ngôi nhà của bạn, có thể họ sẽ gợi ý nên dùng LED down ligh. Bởi vì đó là sự lựa chọn phổ biến trong thiết kế trang trí nhà dân và trung tâm thương mại. Nhưng tại sao? Hãy để tôi chỉ cho bạn biết lý do: Đặc điểm và ưu điểm của Đèn Downlight Kingled

Đặc điểm của Đèn Downlight Kingled

Như đã nói ở bài viết” LED downlight là gì” LED downlight thì đẹp hơn và sáng hơn. Lắp đặt thẩm mỹ. Ẩn vào bên trong kiến trúc mà không làm lộ nguồn sáng. Ánh sáng thì không bị chói. Bên cạnh đó, Đèn Downlight Kingled cũng có những đặc điểm sau. As we mentioned in “What’s LED Downlight”, the design of Đèn Downlight Kingled is more beautiful and lighter.

1. Tiết kiệm năng lượng: Công suất của Đèn Downlight Kingled vào khoảng 25% các đèn tiết kiệm năng lượng bình thường.

2. Thân thiện với môi trường: Không có thủy ngân và các thành phần độc hại khác gây ô nhiễm môi trường.

3. Kinh tế: LED downlight tiết kiệm năng lượng hơn và giảm chi phí tiền điện. Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng năm và nửa năm tương đương với chi phí của bản thân đèn. Người dân có thể tiết kiệm 10RMB hoặc hơn thế trong một tháng nếu sử dụng Đèn Downlight Kingled.

4. Lượng các bon thấp: Tiết kiệm năng lượng tương ứng với giảm lượng phát xạ các bon.

5. Tuổi thọ cao: Tuổi thọ khoảng 50.000 giờ. Nếu mọi người sử dụng ánh sáng 6 giờ một ngày thì có thể làm việc được 20 năm.

Đèn Downlight Kingled cho nhà dân và chiếu sáng trung tâm thương mại

Ưu điểm của Đèn Downlight Kingled

1. Hiệu suất năng lượng cao: Trong khi đèn LED tiêu thụ khoảng 10% năng lượng so với đền sợi đốt và 40% so với các đèn tiết kiệm năng lượng.

2. Nếu bạn tắt và bật các đèn tiết kiệm năng lượng, thì chúng sẽ sớm cháy hỏng. Trong khi bóng LED downlight thì hoạt động tốt với điều này.

3. LED downlight được thiết kế với ánh sáng lạnh. Nó rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Nó có thể lắp vào bất cứ nơi nhỏ hẹp hoặc đính kèm với các thiết bị. Nó có độ bền rung.

4. Hiệu ứng chiếu sáng có một sự đột phá lớn cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ LED. Gía cũng đã giảm dần.

5. Thân thiện với môi trường: Không có thủy ngân (Hg) và các thành phần độc hại khác gây ô nhiễm môi trường. Các bộ phân cấu thành rất dễ tháo lắp. Đèn LED không chứa ánh sáng hồng ngoại và tia cực tím.

6. Đáp ứng nhanh: Đèn Downlight Kingled có thể bật rất nhanh trong khi các bóng đèn thủy ngân công suất lớn thì không thể.

Rõ ràng là ngày càng cải tiến về công nghệ chiếu sáng LED, giá thành đèn LED sẽ giảm. Trong tương lai đèn LED sẽ dần thay thế cho các bóng đèn tiết kiệm năng lượng và đèn sợi đốt.